Giới thiệu

Chúng tôi là nhà sản xuất đồ gốm Việt Nam và nhà cung cấp Gốm sứ ATLANTIS để trang trí ngoài trời và trong nhà. Có nhiều loại mô hình để bạn lựa chọn. Nếu bạn có bất kỳ yêu cầu để làm cho các mẫu do thiết kế của bạn, chào mừng bạn đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn một cách hoàn hảo.

Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã xem các sản phẩm gốm của chúng tôi được làm thủ công, nhiều màu sắc, rất tốt để trang trí sân vườn.

Có rất nhiều mẫu cho bạn lựa chọn. Nếu bạn có bất kỳ yêu cầu để làm cho các mẫu do thiết kế của bạn, chào mừng bạn đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn một cách hoàn hảo.

Chúng tôi là nhà sản xuất gốm sứ Việt Nam & nhà cung cấp các sản phẩm Gốm sứ ATLANTIS dùng để trang trí ngoài trời và trong nhà như: bình gốm, bình gốm, bình gốm, thú gốm, tượng gốm, đài gốm, bình gốm, xe gốm, …. Tất cả là được làm thủ công và được nung trong lò rồng ở nhiệt độ cao. Nguyên liệu để tạo thành sản phẩm gốm là đất sét địa phương.

 Sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu sang Mỹ, Brazil, Đức, Úc, New Zealand, Pháp, Anh, Thái Lan, Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc …

Phòng trưng bày / nhà máy của chúng tôi đặt tại Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, với 150-180 công nhân và 4 lò rồng ( Dragon Kiln) và 1 lò gas ( Gas Kiln ).

Địa chỉ: 141/4 Đường 12, KP Long Sơn, P. Long Bình, Q. 1, Tp. 9, Hochiminh city, Vietnam.

Chỉ mất 45 phút từ sân bay Tân Sơn Nhất đến showroom / nhà máy của chúng tôi.

Email: sales2@annampottery.com

Điện thoại. Số: (84.028) 37325530

Số fax: (84.8) 37325225